Gạo Lức Đỏ trong phương pháp thực dưỡng của Ohsawa

 
gao-luc-do-st
tu-van-dat-hang
 

Gạo Lức Đ - Đặc sản Sóc Trăng


Giá bán: 27.00024.000 đ/Kg - 2Kg/túi

  • Gạo lức đỏ chứa 10% protein, trong đó có hầu hết các vitamin thiết yếu nhóm B rất có lợi cho sức khỏe.
  • Người theo phương pháp thực dưỡng của Ohsawa đều biết đến.
  • Nhưng lức đỏ tốt hơn lức trắng ở chỗ có nhiều sắt sinh học giúp giúp bổ màu và phục hồi sức khỏe nhanh.
  • Mầm gạo lức có chứa chất GABA (Gamma AminoButyric Acid) là chất giúp giảm nhẹ bệnh mất trí nhớ (Parkinson), làm lành các tổn thương ở gan, thận (thời kỳ đầu), giảm bệnh cao huyết áp, tiểu đường.
  • Chất GABA sẽ tăng lên 10 lần cùng lúc với mầm gạo trở mình để mọc mầm khi ngâm nước 22 giờ trước khi nấu.

                                 Hướng dẫn mua hàng

 
 
 

Bí quyết nấu Gạo Đỏ

Khác với gạo tím than gạo đỏ cần ngâm trước khi nấu. Tuy nhiên, có một cách khác, không cần ngâm nhưng cơm vẫn mềm và ngon. Đó là cho gạo vào nước, rồi đun sôi. Khi sôi, rút điện ra. Khi nào ăn thì nấu lại như bình thường. 

Do vậy, để thuận tiện mỗi ngày nên nấu một lần để ăn cho cả ngày.

Nhai chậm và thưởng thức

 
 
 
quy-trinh-dat-hang

Sản phẩm tương t

 
 
gao-mam-vibigaba
Gạo Mầm Vibigaba
 
hat-chia-uc
Hạt Chia Úc
 
 
sua-gabanature
Sữa Gaba Nature
 
tra-methi-an-do
Trà Methi Ấn Độ