Lựa chọn thực phẩm cho người bệnh Đái Tháo Đường

Đái tháo đường được xem là đại dịch của toàn cầu, bệnh đang có dấu hiệu gia tăng từng ngày và trở thành mối hiểm họa đe dọa tính mạng của hàng trăm triệu người trên thế giới.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) năm 2012 trên toàn thế giới có 271 triệu người mắc bệnh đái tháo đường (8.3% dân số toàn cầu).

Riêng tại Việt Nam, hiện nay, có khoảng 5 triệu người mắc bệnh đái tháo đường. Điều đáng lo ngại là hơn 65% người đái tháo đường nhưng không hề biết mình mắc bệnh.

Với tốc độ đo thị hóa nhanh như hiện nay cùng với sự thay đổi rõ nét về lối sống, điều kiện làm việc là các yếu tố tác động khiến cho bệnh đái tháo đường ngày càng trở thành gánh nặng về kinh tế xã hội, chất lượng cuộc sống. Đái tháo đường type 2 là căn bệnh nguy hiểm nhưng hoàn toàn có thể phòng ngừa và điều trị được.

Với quyển cẩm nang "Lựa chọn thực phẩm cho người bệnh đái tháo đường". Tygits mong muốn chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin khoa học cần thiết trong cách lựa chọn chế độ ăn uống cũng như vận động hợp lý, nhằm giúp người bệnh đái tháo đường có một cuộc sống khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn.

Tygits xin chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang đã chia sẻ quyển cẩm nang này.

Hãy điền thông tin vào form bên dưới! Sau đó, Tygits sẽ gửi đường link về email của bạn để bạn download sách PDF.

 
cam-nang-dinh-duong
 

Sản phẩm Sạch tốt cho sức khỏe

 
 
thuc-uong-bo-sung-ion-Pocari-Sweat
Pocari Sweat
(Hàng Nhật)
 
thao-duoc-methi-an-do
Trà Methi Ấn Độ
(Hàng Ấn Độ)
 
 
gao-mam-vibigaba
Gạo mầm Vibigba
(Hàng Việt Nam)
 
hat-chia-uc
Hạt Chia Úc
(Hàng Úc)
 
 
 
quy-trinh-ban-hang